0933.671.886

Vị trí Biên Hoà Universe Complex

VỊ TRÍ CĂN HỘ BIÊN HOÀ UNIVERSE COMPLEX

Dự án Biên Hoà Universe Complex toạ lạc ngay “ trái tim” Biên Hoà – một trong những  thành phố có tốc độ phát triển nhanh nhất, nơi cư dân dễ dàng thừa hưởng trọn vẹn nhịp sống sôi động của trung tâm sầm uất bậc nhất Đồng Nai. Đồng thời, căn hộ Biên Hoà Universe Complex còn sở hữu vị trí đặt giá khi là tâm điểm kết nối các trục giao thông huyết mạch giữ vai trò quan trọng trong liên kết vùng Trung Bộ, Tây Nguyên với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Vị trí đắt giá của dự án Biên Hoà Universe Complex

PHỒN HOA HỘI TỤ – KẾT NỐI XỨNG TẦM

Thành phố Biên Hoà là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hoá, xã hội của tỉnh Đồng Nai và là thành phố có kinh tế phát triển nhanh của cả nước, với cơ sở hạ tầng đầu tư hoàn chỉnh,nên Thành phố Biên Hoà là đầu nối giao thông quan trọng trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Thành phố Biên Hoà là một trong những đô thị lớn có quy mô dân số đông trên 1 triệu người và là điểm đến của nhiều nhà đầu tư đón đầu thị trường

Biên Hoà Universe Complex còn đáp ứng đa dạng nhu cầu của cư dân khi là nơi kết nối hoàn hảo với hệ thống tiện ích hiện hữu của một trung tâm kinh tế, chính trị , văn hoá, xã hội của tỉnh .

Các công trình công cộng của Thành phố Biên Hoà đã tạo nên những không gian như : công viên, tượng đài, hệ thống cây xanh, vườn hoa,… để giữ gìn và không ngừng phát huy nếp sống văn hoá, văn minh đô thị.

Hiện tại, dự án căn hộ Biên Hoà Universe Complex với cơ sở vật chất của mình, đã đem đến cho cư dân và nhà đầu tư sự thuận tiện và thoải mái khi lựa chọn an cư tại Biên Hoà Universe Complex, với việc toạ lạc ngay vị trí đắc địa chỉ trong bán kính trong 5 phút đã có đầy đủ tiện ích giáo dục, vui chơi giải trí và giao thương với các thành phố lớn lân cận.