0933.671.886

Mặt bằng Lavita Thuận An

MẶT BẰNG TỔNG THỂ DỰ ÁN CĂN HỘ LAVITA THUẬN AN

Căn hộ Lavita Thuận An mang phong cách khác biệt mang góc nhìn đẳng cấp được thiết kế bởi kiến trúc sư Adrian Lee – nhà sáng lập Công ty Sun Design Associate Singapore. Đến với căn hộ Lavita Thuận An bạn sẽ tận hưởng phong cách sống hiện đại với những tiện ích được tích hợp theo ba yếu tố chính là  RESORT – MODERN – CONVENIENCE.

Tiện ích nội khu trong tầm tay của căn hộ Lavita Thuận An

Thiết kế mặt bằng mẫu dự án Lavita Thuận An

Mặt bằng thiết kế Block A – B của căn hộ Lavita Thuận An

Theo thiết kế nhà mẫu của dự án căn hộ Lavita Thuận An thì 2 Block A và B xét về tổng thể đã ôm trọn công viên trung tâm với những tiện ích nội khu và cây xanh rộng 1800m2 giúp cư dân tận hưởng không gian thoáng, trong lành và tiện lợi như: lối xanh dạo bộ, sân bóng rổ, sân cầu lông, sân khấu ngoài trời, thác nước cảnh quan, Gym Center …

Mặt bằng Block A và B có 33 tầng trong đó số căn Shophouse 16 căn nằm ở tầng 1 – 2 và 523 căn hộ

Mặt bằng thiết kế Block C – D của căn hộ Lavita Thuận An

Theo thiết kế nhà mẫu của dự án thì Block C và D  có tầm nhìn ôm trọn khu sân chơi trẻ em, hồ bơi Resort chuẩn 5 sao và nhiều tiện ích nội khu xung quanh giúp cho cư dân ở đây tận hưởng một không gian mở  vừa có sự riêng tư vừa có không gian giải trí đa dạng.

Mặt bằng Block C và D có 38 tầng trong đó số căn Shophouse 15 căn nằm ở tầng 1 – 2, 672 căn Officetel và 712 căn hộ

Với sự đa dạng về phong cách thiết kế nên căn hộ Lavita Thuận An cũng mang đến nhiều lựa chọn về diện tích và số lượng phòng ngủ để cho quý khách lựa chọn với căn hộ 1 PN, 2 PN, 3 PN có diện tích từ 36m2 cho đến 103m2. Qua đó quý khách sẽ có được sự thoải mái trong lựa chọn căn hộ theo nhu cầu, sở thích và ngân sách tài chính phù hợp.

Thông qua mặt bằng thiết kế mẫu của dự án căn hộ Lavita Thuận An có thể thấy quý khách hàng và quý nhà đầu tư khi lựa chọn mua căn hộ Lavita Thuận An sẽ sở hữu cho mình một không gian sống chuẩn Resort và tận hưởng trọn vẹn từng phút giây trong sự yên tĩnh thoải mái và mọi tiện ích thiết yếu trong tầm tay.